• Tin tức
Tại sao phải cần một đội ngũ nhân viên tư vấn Spa chuyên nghiệp?
Bạn đã có một không gian đẹp và một dịch vụ tốt? Bạn nghĩ rằng thế là đủ để giữ chân những khách hàng thân yêu của mình? Vẫn biết rằng trong kinh doanh chúng ta chỉ cần tập trung vào chất lượng dịch vụ để tạo nên uy tín cho thương hiệu của mình nhưng nếu chỉ tập trung chất lượng và thiết kế không gian thì chưa đủ, chúng ta cần phải có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để tiếp cận các khách hàng tiềm năng.
Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á lần thứ 15
Hội nghị quản lý bệnh viện châu Á lần thứ 15 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 7- 8/9 , do Bộ Y tế, Cục quản lý Khám - chữa bệnh phối hợp với các đối tác tổ chức.
Hội chẩn từ xa qua mạng: Phép màu cứu sống bệnh nhi bị bệnh tim hiếm gặp.
Chiều 27/8/ BS. Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm GĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, bệnh viện vừa tổ chức hội chẩn từ xa qua mạng xã hội cùng các bác sĩ BV Nhi Trung ương để cứu sống bệnh nhi bị bệnh tim hiếm gặp.
Luật pháp có bảo vệ danh dự cho bác sỹ không?
Khi bước chân vào ngành Y, đa số bác sĩ được trang bị cho mình một tư thế đủ để xã hội kính trọng. Và chính vì cái vỏ bọc ấy mà nhiều khi lại hình thành nỗi lo sợ kiện cáo và phiền phức, trong khi luật pháp còn bỏ ngỏ câu chuyện bảo vệ những người làm nghề cao quý chữa bệnh cứu người.
Công ty Nanosoft tổ chức Party chào mừng ngày Quốc khánh 2/9
Trong không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm 71 năm Ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các đường phố của Thủ đô đã được trang hoàng cờ, hoa rực rỡ, nhà nhà cùng treo cờ, người người kỷ niệm.
Bạn có phải là người bán hàng có
Kỹ năng kinh doanh là rất quan trọng đối với người kinh doanh. Cùng bán một sản phẩm nhưng người này bán rất đắt khách, người kia lại chả bán được gì. Lí do là đâu? Bí mật chính là ở kỹ năng kinh doanh.
Lợi ích của Email Marketing
Hẳn không ít người biết đến các chiến dịch marketing, quảng bá cho sản phẩm. Có rất nhiều hình thức marketing: phát tờ rơi, tham gia các hội chợ triển lãm, quảng cáo trên facebook.... Bên cạnh đó, còn một hình thức quảng cáo vô cùng lợi hại nữa mà bạn cũng nên quan tâm. Đó chính là dùng Email marketing.
Báo động việc hàng loạt bác sỹ giỏi bỏ quê lên phố
Thời gian gần đây, nhiều bệnh viện công, bệnh viện tuyến tỉnh, vùng sâu hoạt động rất chật vật bởi hàng loạt bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản xin nghỉ việc với lý do thu nhập thấp, không được đãi ngộ tương xứng, áp lực công việc lớn… Chấp nhận nộp phạt để được nghỉ việc
Lãng phí hàng tỷ đồng mua máy móc hiện đại nhưng không sử dụng. Chỉ vì thiếu nhân lực?
Vụ việc hàng loạt máy X-quang ở các cơ sở y tế ở Quảng Ngãi được đầu tư hàng tỷ đồng nhưng không được sử dụng gây xôn xao dư luận thời gian qua. Vậy, nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng lãng phí trên?
86,2 % người có thẻ BHYT đã được đồng bộ mã thẻ, tương đương 58,2 triệu người.
Đầu tháng 8 vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã làm việc với Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam về tình hình thực hiện chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT) và triển khai Nghị quyết số 19-2016/NQ-CP.
Trang đầu<<456789101112131415161718192021222324>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888