• Tin tức
Trung tâm chăm sóc da công nghệ cao Beauty Dza triển khai phần mềm quản lý phòng khám
Đầu tháng 12/2015, đại diện công ty Nanosoft đã có buổi làm việc với trung tâm chăm sóc da công nghệ cao Beauty Dza về việc triển khai phần mềm quản lý phòng khám nhằm đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của phòng khám đặt ra.
Công nghệ đồng hành cùng cuộc sống
Công nghệ thông tin (CNTT) đang dần chứng tỏ tầm ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội nói chung và đối với hoạt động của ngành y tế nói riêng, có thể thấy rằng, CNTT ngày càng đóng vai trò quan trọng, không chỉ “bà đỡ” cho quá trình cải cách hành chính trong công tác quản lý, điều hành của cơ quan quản lý mà còn “đỡ đầu” cho việc triển khai và ứng dụng thành công các kỹ thuật cao trong công tác khám chữa bệnh.
Ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý tại phòng khám Trĩ ĐNT
Hôm qua, ngày 24/11/2015 đại diện công ty Nanosoft và phòng khám ĐNT đã có buổi gặp mặt và kí kết hợp đồng về việc triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic.
Marketing online, cơ hội mới cho các nhà kinh doanh
Cùng với sự phát triển công nghệ ngày càng hiện đại, hiện nay số người tham gia vào mua bán online càng tăng cao. Tuy nhiên, không bởi vì thế mà kinh doanh online lại trở nên dễ dàng. Vậy bí quyết nào để kinh doanh online thành công?
Hệ thống Y tế từ xa (Telemedicin)
Telemedicine cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa của hệ thống y tế bằng cách sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông để trao đổi thông tin trong điều trị, chẩn đoán, phòng ngừa bệnh tật và thương tích, phục vụ cho công tác nghiên cứu, đánh giá, và giáo dục thường xuyên của các nhà cung cấp dịch vụ y tế.
Giảm quá tải tại các bệnh viện bằng cách áp dụng phần mềm quản lý khám - chữa bệnh.
Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital giúp giảm quá tải tại các bệnh viện, giảm sức ép cho các bác sĩ, giảm thời gian chờ đợi cho các bệnh nhân, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế.
Đi tìm thị trường cạnh tranh cho giải pháp ngành y tế
Chỉ có thể xem y tế như một loại hình dịch vụ thì mới có thị trường cạnh tranh và việc ứng dụng công nghệ thông tin nhờ đó mới có thể mang lại hiệu quả cao.
Lựa chọn phần mềm quản lý khó hay dễ?
Hiện nay việc chọn lựa sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện - Spa nào đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra. Qua tham khảo, chúng tôi thấy một loạt các câu hỏi được đặt ra như: “phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nào tốt nhất?", "ở đâu bán phần mềm quản lý spa uy tín?", "phần mềm quản lý salon nào chất lượng?", "có nên sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện miễn phí hay không?"... Và vô số câu hỏi tương tự.
Phòng khám 198 triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám
Ngày 3/9/2015, Công ty Nanosoft đã kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng khám 198 thuộc công ty cổ phần Y dược 198.
Chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ - khởi đầu thành công
Ngày nay, công nghệ thông tin đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển của xã hội, nó đã trở thành một phần rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, quân sự, giáo dục, y tế… Một số chuyên gia cho rằng cần phải chuẩn hóa các quy trình hoạt động của doanh nghiệp trước, và như vậy, nếu doanh nghiệp đã triển khai thành công ISO, thì việc triển khai các giải pháp phần mềm sẽ được thuận lợi hơn…
Trang đầu<<101112131415161718192021222324252627282930>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888