• Tin tức nổi bật

Triển khai Phần mềm quản lý bệnh viện NANO-Hospital cho Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương - Nghệ An

Tháng 3 năm 2013, Nanosoft đã chính thức được chọn làm đơn vị thi công triển khai dự án "Cung cấp giải pháp tổng thể phần mềm Quản lý bệnh viện" cho Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương - Tỉnh Nghệ An.


     Bệnh viện đa khoa Đô Lương là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, thuộc huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Những năm qua, Bệnh viên Đa khoa Đô Lương đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng khoa đông y. Một số thiết bị kỹ thuật trong chẩn đoán điều trị được được áp dụng kịp thời như:  xét nghiệm sinh hóa máu, miễn dịch, sàng lọc máu, truyền máu tươi. Phân tích các thành phần nước tiểu, xét nghiệm huyết học, điện tim, siêu âm màu 4D, X quang cao tần, nội soi, xét nghiệm đông máu. Các kỹ thuật thường qui và cấp cứu ngoại sản, điều trị chuyên khoa về nội tiết, các kỹ thuật cận lâm sàng ngày càng được bổ sung và củng cố. Nhờ vậy đã điều trị và cứu chữa cho hàng trăm bệnh nhân nặng trở về với gia đình.

 

     Sự nỗ lực của bệnh viện Đa khoa Đô Lương đã làm thay đổi mọi mặt của công tác chăm sóc sức khỏe.Trong năm qua, công tác cấp cứu, khám và chữa bệnh đều đạt và vượt chỉ tiêu nhà nước giao. Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, đơn vị đạt xuất sắc, các đoàn thể quần chúng đạt vững mạnh.

 

    Tháng 3 năm 2013, Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương đã chính thức tiếp nhận dự án chuyển giao giải pháp phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện, được cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft.

 

 Nội dung chuyển giao bao gồm:

- Tiếp nhận 
- Quản lý hồ sơ, bệnh án
- Quản lý cận lâm sàng
- Quản lý lâm sàng
- Quản lý thanh toán BHYT
- Quản lý viện phí
- Quản lý dược, thuốc vật tư
- Quản lý trang thiết bị
- Quản lý tài chính kế toán
- ....

Xem thêm thông tin về bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương (Sở y tế Nghệ An) Bênh viện đa khoa huyện Đô Lương 
 
(Nanosoft đưa tin)
 
   Bài viết nổi bật:

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888