• Tin tức nổi bật

Triển khai Phần mềm quản lý bệnh viện cho Bệnh viện đa khoa Tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng 500 giường, diện tích sàn 47.500 m2, diện tích khu đất nghiên cứu đề xuất khoảng 8,6 ha tại phường Sông Bằng, tỉnh Cao Bằng, là bệnh viện tuyến Tỉnh...

 

      Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng 500 giường, diện tích sàn 47.500 m2, diện tích khu đất nghiên cứu đề xuất khoảng 8,6 ha tại phường Sông Bằng, tỉnh Cao Bằng, là bệnh viện tuyến Tỉnh, được xây dựng theo tiêu chí của bệnh viện hạng 1 với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, công nghệ cao và chuyên sâu tương đương với các bệnh viện tuyến TW.

 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng được xây dựng theo hướng đa khoa đầy đủ, hoàn chỉnh và chuyên sâu, có quy mô phù hợp; có hệ thống hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh, hiện đại và chất lượng cao theo hướng ưu tiên phát triển các dịch vụ khám, chẩn đoán và thực hiện các nghiệp vụ chữa trị chuyên sâu với công nghệ kỹ thuật cao.

 

Bệnh viện được quy hoạch theo 2 trục: Dọc hướng Tây Bắc - Đông Nam  và ngang hướng Tây Nam - Đông Bắc, theo các trục cảnh quan của thị xã Cao Bằng; Lưng tụa vào núi, mặt  hướng ra suối, thế " Tọa sơn hướng thủy "  và "Nghinh lai tụ thủy" với bố cục mặt bằng  hình chữ "L", nương theo thế đất và ôm lấy đỉnh núi phía sau.

 

Tháng 10 năm 2013, Nanosoft được vịnh dự được lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện NANO-Hospital để triển khai cho toàn viện.

 

Với mong muốn xây dựng được một giải pháp đồng bộ cơ sở dữ liệu toàn Tỉnh và nền tảng là NANO-Hospital.. chúng tôi sẽ cố gắng hết sức triển khai thành công dự án để mang đến cho Bệnh viện một phần mềm đồng bộ và toàn diện nhất.

 


 

(Mr Nguyễn)  

 Bản tin được quan tâm nhiều nhất:

   - Triển khai Phần mềm quản lý bệnh viện NANO-Hospital cho Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương - Nghệ An

   - Nanosoft kí kết hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm với bệnh viện đa khoa Hùng Vương

   - Ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm Quản lý bệnh viện cho Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt - Vĩnh Phúc

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888