• Tin tức nổi bật

Triển khai giải pháp quản lý tổng thể cho Phòng khám Sakura Clinic - Nhật Bản

Trong tháng 2/2014 Nanosoft đã ký hợp đồng, triển khai giải pháp quản lý tổng thể cho Phòng khám Nhật Sakura Clinic - Số 49 Ngõ 612 Lạc Long Quân - Hà Nội...

 

     Phòng khám Sakura là phòng khám trực thuộc công ty TNHH liên kết y tế Nhật Việt - Công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản trên hai lĩnh vực chính là phong khám đa khoa và phòng khám nha khoa. Sakura là phòng khám đa khoa hiện đại, có đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiêp đến từ Việt Nam, với mong muốn là một địa chỉ tin cậy cho những công nhân, khách du lịch Nhật Bản có thể tìm đến, khám và chữa bệnh tại đây....

 

    Với kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai nhiều năm, Nanosoft tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp Phần mềm y tế, phần mềm quản lý phòng khám. Chính vì vậy, Nanosoft đã được các đối tác Nhật Bản tin tưởng và lựa chọn... nhằm cung cấp một giải pháp quản lý tổng thể cho phòng khám đa khoa Sakura.

 

    Tháng 2 năm 2014, hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám đa khoa Sakura đã chính thức diễn ra tại văn phòng công ty cổ phần công nghệ Nanosoft.

 

    Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự thành công và phát triển của sản phẩm Nanosoft. Bởi không những đây là sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Nanosoft, mà còn chứng tỏ  chất lượng của NANO-Clinic ngày được khách hàng yêu mến lựa chọn. Với mong muốn lợi ích của khách hàng là thành công của Nanosoft. Chúng tôi tin rằng "Giá trị sẽ mang đến niềm tin" đó cũng là thương hiệu của mình.

 

(Nanosoft đưa tin)

 

  Bài tin liên quan:

  - Triển khai giải pháp tổng thể phần mềm quản lý cho phòng khám đa khoa Thanh Bình - Hải Dương

  - Ký hợp đồng triển khai phần mềm Phòng khám đa khoa Trần Gia An

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888