• Tin tức nổi bật

Nanosoft kí kết hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm với bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Ngày 05 tháng 6 năm 2014 Nanosoft chính thức kí kết hợp đồng nâng cấp phần mềm cho bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Dự án này là sự tiếp nối hợp tác thành công giữa bệnh viện Hùng Vương và Nanosoft thông qua việc kí kết hợp đồng về chuyển giao phẩn mềm quản lý bệnh viện trước đó.

 

  

       Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là một bệnh viện tư nhân có quy mô gần 200 giường bệnh cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Để phục vụ tốt hơn cho việc quản lý khám, chữa bệnh ngày 2 tháng 8 năm 2012 Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng chuyển giao phần mềm quản lý bệnh viện Nano-Hospital cho bệnh viện Hùng Vương. Qua gần 2 năm phần mềm được đưa vào ứng dụng thực tế, Nano-Hospital đã nhận được sự đánh giá cao của các cán bộ, nhân viên bệnh viện. Phần mềm đã đáp ứng được những yêu cầu thực tế và giải quyết được các bài toán về quản lý bệnh nhân, quản lý dược, xếp số tự động….

 

 

benh-vien-da-khoa-hung-vuong 

 

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương - Phú Thọ

 

 

benh-vien-da-khoa-hung-vuong-01

 

 Đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình

 

 

         Đội ngũ triển khai nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với tiêu chí “giá trị mang lại niềm tin”  Nanosoft luôn dành được sự tin tưởng từ phía khách hàng nói chung và bệnh viện Hùng Vương nói riêng. Chính vì thế ngày 05 tháng 6 năm 2014 Nanosoft một lần nữa ký kết hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh viện. Nhằm nâng cao tính hiệu quả trong công tác quản lý các xét nghiệm, Nanosoft kí kết tư vấn, hỗ trợ và xây dựng module kết nối lấy dữ liệu từ máy xét nghiệm vào cơ sở dữ liệu của hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện Nano-Hospital. Dự án này là sự tiếp nối hợp tác thành công giữa bệnh viện Hùng Vương và Nanosoft thông qua việc kí kết hợp đồng về chuyển giao phẩn mềm quản lý bệnh viện trước đó.


       Bài viết liên quan:

      - Triển khai phần mềm quản lý bệnh viện cho bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng

      - Triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital cho bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương - Nghệ An

      - ......

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888