• Tin tức nổi bật

Chuyển giao phần mềm quản lý bệnh viện cho bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành

Tháng 7 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã ký thành công hợp đồng chuyển giao giải pháp phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện cho bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành - Thanh Hóa

 

     Bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành do Công ty cổ phần y dược Trí Đức đầu tư được cấp giấy phép hoạt động từ tháng 11 năm 2013 với cơ cấu tổ chức của một bệnh viện đa khoa tuyến huyện. Bệnh viện có 21 chuyên khoa với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe người dân. Mặc dù mới được thành lập cách đây không lâu, nhưng bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành đã có một đội ngũ y bác sĩ đông đảo, gồm 92 cán bộ, trong đó có 24 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài khu vực.

 

benh-vien-da-khoa-tri-duc-thanh

Bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành - Thanh Hóa

 

     Kể từ khi bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành đi vào hoạt động đã góp phần đáng kể trong việc giảm thiểu quá tải bệnh nhân cho các bệnh viện tuyến trên, bệnh viện công lập, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân huyện Yên Định và các huyện lân cận có them cơ hội và sự lựa chọn trong các dịch vụ khám chữa bệnh.

 

    Do mới được xây dựng và thành lập, nên bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành cũng đã ra sức đón đầu công nghệ, đi trước thời đại trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật trong công tác khám chữa cũng như công tác quản lý. Đặc biệt, thông qua dự án triển khai giải pháp phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện đã cho thấy bênh viện đa khoa Trí Đức Thành cũng đã áp dụng triệt để thành quả của công nghệ thông tin trong công tác quản lý khám chữa. Cụ thể, cuối tháng 7 năm 2014, bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành đã ký hợp đồng chuyển giao giải pháp phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện Nano Hospital 2014 với Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft. Đây cũng được coi là một trong những bước tiến quan trọng của bệnh viện trong công cuộc đổi mới quy mô và cách thức quản lý, nhằm phục vụ tốt cho công tác khám chữa của bệnh viện. 

 

    Bài viết liên quan:

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888