• Tin tức nổi bật

Nano-Hospital 1.0

Nanosoft vừa cho ra mắt phiên bản đầu tiên của mẫu phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể tại thị trường phần mềm quản lý y tế Việt Nam với tên gọi Nano Hospital 1.0....

 

 

      Năm 2010 là năm quan trọng, đánh dấu mốc trưởng thành của Nanosoft trên thị trường phần mềm quản lý y tế. Sau khi tìm hiểu thực tế tình hình cũng như quy trình khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý bệnh viện Nano-Hospital 1.0  với nhiều tính năng báo cáo và quản lý thông minh.

 

    Phần mềm quản lý toàn bộ các nghiệp vụ phòng khám với ưu điểm:

     - Dễ dàng sử dụng

     - Thống kê dễ dàng 

 

     Modull quản lý bệnh nhân:

     - Tiếp nhận bệnh nhân.

     - Thu thêm các khoản phí khác

 

    Quản  lý hồ sơ bệnh lý của bệnh nhân:

     - Quản lý hồ sơ nôi trú ngoại trú

     - Tra cứu thông tin bệnh nhân.

 

    Mặc dù là phiên bản đầu tiên của phần mềm quản lý bệnh viện, nhưng Nano Hospital 1.0 đã có giao diện khá đẹp mắt và dễ dàng sử dụng., qua đó hỗ trợ tối đa cho tất cả các bệnh viện trong việc quản lý công tác khám chữa bệnh. 

 

   Ngoài ra, với giao diện này, thanh menu được sắp xếp phía trên cùng của màn hình, là thanh menu nổi, thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm và truy xuất cũng như thao tác với cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ tối đa công tác cho cả những bệnh nhân thuộc diện được hưởng bảo hiểm và những bệnh nhân làm dịch vụ.

 

    Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng gọi điện trực tiếp đến số 04-6-281 2134 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website: www.nanosoft.vn

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888