• Tin tức nổi bật

Nano-Hospital 2.0

Để hoàn thiện hơn với nhu cầu của phòng khám chúng tôi đã cho ra đời phần mềm quản lý bệnh viện Nano-Hospital 2.0 với tính năng mới được tích hợp....

 

 

       Để hoàn thiện hơn với nhu cầu của phòng khám chúng tôi đã cho ra đời phần mềm quản lý bệnh viện Nano-Hospital 2.0 với tính năng mới được tích hợp hệ thống phức hợp, có sự liên kết trực tiếp số liệu giữa quản  lý bán thuốc và kê toa thuốc trực tiếp trong phòng khám bệnh cho bệnh nhân theo quy trình khép kín

 

       Nhu cầu theo dõi, khám chữa bệnh ở các phòng mạch tư ngày càng tăng cao kéo theo số người đến phòng khám tư để thực hiện việc khám chữa bệnh ngày càng nhiều, dẫn đến việc quản lý và theo dõi bệnh nhân ngày càng khó khăn hơn cho các bác sĩ.

 

      Việc tìm kiếm lại hồ sơ bệnh nhân cũ là cả một vấn đề do phải xem lại trên một danh sách các giấy khám chữa bệnh của lần khám trước, chưa kể là có một số bệnh nhân không mang theo.

 

      Toa thuốc viết tay gây khó khăn cho bệnh nhân cũng như người bán thuốc.

 

      Khó thống kê được số lần khám trong ngày, trong năm,….….


     Nhận thấy sự khó khăn trên, thông qua nhu cầu của một bác sĩ có phòng mạch tư ở Sài Gòn, Công ty cổ phần Nanosoft có xây dựng một phần mềm rất là gọn nhẹ với những tính năng đáp ứng vừa đủ nhu cầu của một phòng khám tư nhân, dễ cài đặt và sử dụng.

 

 

 Những bài viết có nội dung tương tự:

 

   - Nano-Hospital 1.0

   - Nano-Hospital 2.0

   - Nano-Hospital 4.0 Giải pháp bệnh viện điện tử hoàn hảo

 

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888