• Tin tức nổi bật
Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Ngày thầy thuốc Việt Nam bắt đầu từ năm 1955, gắn với sự kiện Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của ngành. Theo đó, ngày 𝟐𝟕/𝟎𝟐 hàng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó trở đi ngày 𝟐𝟕/𝟎𝟐 được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế tại Việt Nam và được gọi là Ngày Thầy thu...
Ưu đãi KHỦNG chào đón sinh nhật Nanosoft tròn 12 tuổi
Chào mừng "SINH NHẬT RỰC RỠ" của Nanosoft và cũng dành tặng ngày lễ Valentine ngọt ngào (14/12), chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi trong tháng 2 này.
Thông báo lịch nghỉ Tết xuân Canh Tý 2020
𝓝𝓐𝓝𝓞𝓢𝓞𝓕𝓣 xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt 1 năm qua.
Ưu đãi lớn chào mừng Giáng sinh 2019
Công ty Cổ phần Công nghệ NANOSOFT xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
NANOSOFT - Tuyển dụng nhân viên triển khai phần mềm Quý IV - 2019
Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm y tế với các sản phẩm như: Phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý spa, TMV.
NANOSOFT được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015
ISO: Là Tổ Chức Quốc Tế Về Tiêu Chuẩn Hóa (The International Organization for Standardization). ISO được thành lập năm 1947 có Trụ sở tại Geneva, và hiện đã có mặt tại 150 Nước trên thế giới, Việt Nam là thành viên chính thức từ năm 1977 và hiện nay đã được bầu vào ban chấp hành ISO.
Nanosoft chuyển giao Hệ thống PACS tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng
Chiều 9/9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm Lưu trữ và Truyền thông hình ảnh y tế (PACS). Bệnh viện Đa khoa tỉnh là đơn vị y tế đầu tiên trong toàn tỉnh đưa hệ thống PACSvào hoạt động từ tháng 9/2019, do Công ty cổ phần Công nghệ Nanosoft cung cấp.
Hội thảo
Việc ứng dụng CNTT nói chung và trong lĩnh vực y tế nói riêng đã và đang là xu hướng tất yếu hiện nay. Bộ Y tế cũng đã ban hành các thông tư, hướng dẫn các Bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế về việc áp dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và khám chữa bệnh.
NANOSOFT bắt tay cùng đối tác Hàn Quốc ứng dụng và phát triển công nghệ Blockchain trong Y tế
Việc ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực y tế sẽ có rất nhiều lợi ích trong việc nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, cắt giảm chi phí cũng như thời gian cho người bệnh. Công nghệ này không chỉ có thể giúp các trung tâm, nhà thuốc pha chế theo dõi lượng thuốc của họ tốt hơn, mà còn theo dõi việc phân phát thuốc cho bệnh nhân hiệu quả. Một hạn chế trong y tế ngày nay đó là việc truy xuất nguồn gốc thông tin bệnh án của bệnh nhân, lịch sử khám bệnh của một người có thể ảnh hưởng trực tiếp đế...
NANOSOFT - Hội nhập cùng thế giới
Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, mọi thứ đều trở nên "thông minh" hơn: từ điện thoại thông minh, tivi thông minh cho đến nhà thông minh.... Tất nhiên, để đạt chuẩn thông minh, đối tượng bắt buộc phải có tính năng kết nối Internet.
Trang đầu1234567891011>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888