• Tin hoạt động

Vui mừng, Nanosoft trúng lớn gói thầu “Xây dựng hạ tầng toàn bệnh viện” của Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao

Theo thông tin mới nhất vừa nhận được, ngày 27 tháng 06 năm 2011 Nanosoft đã chính thức trúng gói thầu “Xây dựng hạ tầng toàn bệnh viện” - Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao

 

         

 

      Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao nằm trong Thị trấn huyện Lâm Thao, với quy mô 120 giường bệnh, với số lượng bệnh nhân 100 - 300 Bệnh nhân/ Ngày. Trong những năm qua, Bệnh viện đã có những bước tiến triển tích cực, đã có nhiều dự án đầu tư cải thiện điều kiện làm việc, trang thiết bị phục vục công tác khám chữa bệnh, cơ sở hạ tầng phòng khám chữa bệnh ngày một khang trang. Năm 2011 để đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả khám chữa bệnh, theo công văn của Sở Ytế  Ban giám đốc quyết định triển khai lắp đặt hạ tầng mạng, tiếp nhận chuyển giao phần mềm ứng dụng quản lý bệnh viện.


Theo tinh thần đó, Nanosoft đã là đơn tin tin cây với NANO-Hospital 3.0 được chọn làm giải pháp chính cho gói thầu này. NANO-Hospital 3.0 chính là giải pháp toàn diện nhất, bao gồm đầy đủ các phân hệ đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh viện:

- Phân hệ khám chữa bệnh 

- Phân hệ quản lý hồ sơ, bệnh án điện tử 

- Phân hệ nội, ngoại trú 

- Phân hệ quản lý dược 

- Phân hệ duyệt BHYT 

- Phân hệ chẩn đoán hình hành 

- Phân hệ quản lý tài chính, kế toán

- …


Với những thế mạnh của mình, sản phẩm NANO-Hospital đã được triển khai trên nhiều bệnh viện cùng cấp, cho thấy sự ổn định, và khả năng ứng dụng cao. Kết hợp kinh nghiệm triển khai qua nhiều dự án từ cấp tư nhân đến bệnh viện tuyến trung ương. Nanosoft cam kết triển khai dự án trong vòng 03 tháng để đưa sản phẩm đi vào hoạt động chính thức.

 

 

(Mr. Nguyen)

 

 

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888