• Tin hoạt động

Triển khai giải pháp tổng thể Phần mềm quản lý bệnh viện cho Bệnh viện quân dân y Khánh Hòa

Ngày 10 tháng 4 năm 2012, Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng triển khai giải pháp tổng thể phần mềm quản lý bệnh viện cho Bệnh viện quân dân y Khánh Hòa.

 

        Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân địa phương nói riêng, toàn tỉnh nói chung. Công ty Cổ phần Việt Khánh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã quyết định hợp tác đầu tư cho ra đời  Bệnh viện 22-12.

 

      Thành lập từ năm 2010, bệnh viện đã  đưa vào sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác, nhanh chóng và điều trị hiệu quả nhất. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, có nhiều kinh nghiệm qua thời gian học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

 

     Với mô hình của bệnh viện quốc tế, từ khi thành lập đến nay, BV đã khám, chẩn đoán, phát hiện một số ca bệnh tiêu biểu như: Tổn thương tuyến giáp (chẩn đoán 90% là tế bào ung thư tuyến giáp giai đoạn phát khởi), u thanh mạc tái phát trong ổ bụng giúp bệnh nhân kịp thời chữa trị tại tuyến trên; cấp cứu và điều trị kịp thời cho một bệnh nhân nhi 3 tuổi bị nhiễm trùng huyết/nhiễm tụ cầu; khám, phát hiện và tư vấn cho nhiều bệnh nhân về cách phòng và chống các bệnh như: biến chứng sau chấn thương, viêm gan, gan nhiễm mỡ, loãng xương… Ngoài ra, nhằm góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, BV đã tổ chức khám miễn phí cho hơn 100 phụ nữ của tỉnh.

 

    Nhằm nâng cao chất lượng quản lý cũng như chất lượng khám chữa bệnh, tháng 4 năm 2012, bệnh viện quân dân y Khánh Hòa đã ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện của công ty cổ phần Nanosoft, với mong muốn giảm tải quy trình khám chữa, nâng cao hiệu quả trong quản lý cũng như trong công tác khám chữa bệnh.

 

 

(Nanosoft đưa tin)

 

    Bài viết liên quan:

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888