• Tin hoạt động

Ký kết hợp đồng hợp tác với Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái

Ngày 2/3/2009, sau một thời gian chuẩn bị, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft và Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái đã ký kết bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai bên về phần mềm quản lý bệnh viện.

 

    

 

     Được xây dựng trên diện tích 7080 m2, tiền thân là Phòng khám chất lượng cao Hữu Nghị 103, tháng 1/2009, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã chính thức đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Y tế. Bao gồm các chuyên khoa như: khoa Khám Bệnh, khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Mắt, khoa Sản, khoa Dược. Đến nay, Bệnh viện đã không ngừng phát triển, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân không chỉ trên địa bàn tỉnh Yên Bái mà còn cả ở các khu vực phụ cận như một số huyện: Hạ Hòa, Đoan Hùng (Phú Thọ); Bảo Thắng, Bảo Yên, thành phố Lào Cai (Lào Cai)....

 

     Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt, nhiều bác sĩ đã từng nắm giữ các vị trí chủ chốt về chuyên môn tại các Bệnh viện tuyến Trung ương và tuyến Tỉnh. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống các khoa, phòng mổ cao cấp, có buồng bệnh theo yêu cầu tương đương với khách sạn 3 sao. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế hay khám dịch vụ đều được đáp ứng nhanh chóng. Quy trình, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, được nhân viên bệnh viện hướng dẫn chu đáo tận tình. 

 

    Không những vậy, thời gian vừa qua, bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái đã ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể với Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft. Đây là bước đột phá hoàn toàn mới mẻ trong cách quản lý khách hàng và hồ sơ bệnh nhân bằng điện tử . Đáp ứng nhu cầu cho những ai hết sức quan tâm đến sức khỏe nhưng rất quý thời gian cho việc đi khám bệnh.  

 

    Ưu điểm của phần mềm: 

      -    Đơn thuốc điện tử: kiểm tra đơn thuốc tự động, chính xác và an toàn.

-    Bệnh án điện tử: xem toàn bộ hồ sơ bệnh nhân từ A tới Z.
-    Nội trú: hoàn chỉnh nhất hiện nay, từ khâu tiếp nhận, bệnh án, dược nội trú cho đến xuất viện.
-    Kết nối trực tiếp đến 80 loại máy xét nghiệm.
-    Kết nối trực tiếp và lưu trữ hình ảnh của 40 loại máy chẩn đoán hình ảnh như: Siêu âm, X quang, CT, MRI, PET…
     -     Giám sát hoạt động bệnh viện từ nửa vòng trái đất 

 

     Tham dự lễ ký kết có PGĐ. Đinh Văn Định - đại diện Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft và  ông Nghĩa - đại diện Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái. Theo biên bản ký kết, trong 1 năm các bên sẽ thực hiện các nội dung như: Trao đổi quy trình hệ thống của bệnh viện, yêu cầu của đối tác, các nội dung khác mà hai bên cùng quan tâm. 

 

 (Nanosoft đưa tin)

 

     Bài viết liên quan:

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888