• Tin hoạt động

Lựa chọn phần mềm quản lý khó hay dễ?

Hiện nay việc chọn lựa sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện - Spa nào đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra. Qua tham khảo, chúng tôi thấy một loạt các câu hỏi được đặt ra như: “phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nào tốt nhất?", "ở đâu bán phần mềm quản lý spa uy tín?", "phần mềm quản lý salon nào chất lượng?", "có nên sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện miễn phí hay không?"... Và vô số câu hỏi tương tự.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, spa, salon đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhận thấy nhu cầu sử dụng phần mềm chất lượng là cấp thiết nhưng một số phần mềm quản lý hiện nay vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ bán hàng như các “thượng đế” mong muốn.  Một phần do phân mềm đã cũ, mặt khác là do rất nhiều thẩm mỹ viện, spa có quy trình riêng nhưng phần mềm không hỗ trợ tích hợp các chức năng  đó. Chính vì lí do này, Nanosoft đã cho ra đời phần mềm quản lý đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khắt khe nhất, đồng thời hỗ trợ khách hàng có thể làm đầy đủ tất cả các nghiệp vụ mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi cung cấp 2 phần mềm quản lý: Nano-Beauty ClinicNano-Spa.

 

 

Khách hàng được những gì khi lựa chọn Nano?

- Tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhà quản lý

- Xây dựng trên nền tảng webbase, công nghệ điện toán đám mây với đầy đủ các tính năng ưu việt (có thể mở rộng tính năng theo yêu cầu của khách hàng)

- Hệ thống thiết lập liệu trình dịch vụ và thăm dò khách hàng hoàn toàn mới  

- Gửi mail chăm sóc khách hàng theo từng đối tượng, loại dịch vụ, đợt khuyến mại. 

- Đặc biệt NANO-SPA có hệ thống đăng nhập độc lập dành cho khách hàng tích hợp đi kèm (tính năng chỉ có tại NANO-SPA). Giúp khách hàng có thể theo dõi đầy đủ thông tin giao dịch của họ và cửa hàng. Tạo sự thân thiện giữa khách hàng và cửa hàng. Tối ưu hóa khả năng chăm sóc khách hàng.

 

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp? Hãy liên hệ với Nanosoft theo số hotline để được tư vấn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Bộ phận kinh doanh:     Nguyễn Minh Thắng       - 0914 633 643

           Đinh Văn Định              - 0947 976 660

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888