• Tin hoạt động

Phòng khám đa khoa 575 Sư Vạn Hạnh ứng dụng CNTT vào quản lý khám, chữa bệnh

Ngày 16/1/2016 phòng khám đa khoa 575 Sư Vạn Hạnh đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic với công ty cổ phần công nghệ Nanosoft với mục đích đem lại cho bệnh nhân môi trường khám bệnh chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

 

Ngày nay, việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý khám, chữa bệnh đã không còn xa lạ với các nhà quản trị tại các bệnh viện, phòng khám nhờ sự ổn định và chính xác. Bắt kịp xu hướng đó, vào ngày 16/1/2016 phòng khám 575 Sư Vạn Hạnh đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic với công ty cổ phần công nghệ Nanosoft với mục đích đem lại cho bệnh nhân môi trường khám bệnh chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

 

Phòng khám đa khoa 575 Sư Vạn Hạnh được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn.
 
 
Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên  đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài, luôn tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế. Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị phòng khám tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển. Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra, phòng khám đa khoa 575 cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.
 
Ngoài các công tác chăm sóc trước và trong quá trình khám – điều trị, phòng khám đa khoa 575 còn cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí để bệnh nhân có thể mau chóng phục hồi, đồng thời cảm nhận được sự quan tâm an ủi chân thành từ phòng khám. Do mọi công tác quản lý đều được quản lý bởi hệ thống thông minh nên người bệnh có thể hoàn toàn chủ động và thuận tiện khi nhận kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, kiểm tra của mình, vơi bớt sự bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.
 
Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic được triển khai tại phòng khám sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp phòng khám hoạt động một cách hiệu quả và ổn định. Đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của người bệnh, tiết kiệm thời gian chờ đợi, hỗ trợ nhà quản trị hoạch định chiến lược phát triển với các báo cáo kết xuất nhanh chóng và chính xác theo từng mốc thời gian ngày/tuần/tháng/năm.
 
Nanosoft.vn

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888