• Tin hoạt động

Giao lưu bóng đá giữa FC Nano và FC bệnh viện tâm thần Nam Định

Chiều ngày 22/3/2016, Công ty CP công nghệ Nanosoft và bệnh viện tâm thần Tỉnh Nam Định đã cùng nhau tổ chức trận bóng đá giao hữu tại sân bóng Minh Đức - Cầu Giấy- Hà Nội nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 nhằm tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

 

Trước khi trận đấu diễn ra, các công tác hậu kỳ như banner, hoa, cờ lưu niệm, loa đài đã được chuẩn bị sẵn sàng. Trọng tài và bình luận viên của trận giao hữu cũng đã có mặt từ sớm để sẵn sàng cho công việc của mình

 

Với mục đích tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện Công ty CP công nghệ Nanosoft và bệnh viện tâm thần Tỉnh Nam Định, 2 đội bóng FC Nano và FC BV Tâm Thần Nam Định đã phối hợp tổ chức trận bóng đá giao hữu vào lúc 16h chiều ngày 22/3/2016 tại sân bóng Minh Đức - Cầu Giấy- Hà Nội.

 

 

Với thời tiết mát mẻ, các cầu thủ FC BV tâm thần Nam Định khá thoải mái trước khi diễn ra trận giao hữu

 

Trước khi trận giao hữu giữa hai đội bóng diễn ra, BGĐ công ty Nanosoft và BGĐ BV Tâm Thần Nam Định đã cùng nhau chụp ảnh, tặng hoa, trao cờ lưu niệm và động viên các cầu thủ cả 2 đội thi đấu hết mình với tinh thần cống hiến và fair-play. 

BGĐ công ty Nanosoft và BGĐ BV Tâm Thần Nam Định đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ

 

BGĐ cùng đại diện 2 đội bóng tặng hoa và trao cờ lưu niệm

 

Đội hình thi đấu của FC Nano
 
Đội hình thi đấu của FC BV tâm thần Nam Định
 
Trọng tài phổ biến luật thi đấu trước khi trận đấu diễn ra
 
Cầu thủ 2 đội bắt tay nhau trước khi bắt đầu trận giao hữu
 
Mặc dù là những cầu thủ không chuyên, nhưng hai đội đã nhập cuộc rất quyết tâm và hứng khởi. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt.
 
Cả 2 đội đã đã nhập cuộc rất quyết tâm và hứng khởi bằng những đường bóng đẹp mắt
 
Kết thúc hiệp 1, các cầu thủ đến từ Nam Định sau những màn phối hợp ăn ý đã dẫn trước đội bóng Nano với tỉ số 2-1. Mặc dù với lợi thế sân nhà nhưng đội bóng Nano vẫn chưa phát huy được thế mạnh của mình.
 
Các cầu thủ nghỉ ngơi ít phút trước khi bắt đầu hiệp 2
 
Sang đến hiệp 2, thế trận bị áp đảo hoàn toàn khi các cầu thủ của Nano đã lấy lại được tinh thần bằng những đường dẫn bóng nhanh nhẹn, những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.
 
Sang hiệp 2 các cầu thủ FC Nano đã lấy lại được phong độ của mình
 
Những đường bóng đẹp mắt
 
những giây phút  hồi hộp
 
 
Và cả những chấn thương...
 
Trận giao lưu đã kết thúc với tỉ số 4-2 với phần thắng thuộc về các cầu thủ FC Nano, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa FC Nano và FC BV Tâm Thần Nam Định cũng đã ghi dấu sự kiện tháng 3/2016, tháng Thanh niên, góp phần động viên các đoàn viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như các công tác chuyên môn.
 
Nguồn: nanosoft.vn

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888