• Tin hoạt động

Bệnh viện Hà Thành hợp tác với Nanosoft triển khai phần mềm quản lý Dược

Nhằm mở rộng và tạo ra môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nanosoft, một đơn vị chuyên về cung cấp phần mềm quản lý y tế hàng đầu hiện nay.

 
 
Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Hà Thành đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám chữa, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe
 
 

Tọa lạc tại số 61 Vũ Thạnh, Bệnh viện Hà Thành là một hạng mục đầu tư được thực hiện bởi Tập đoàn FLC– một tập đoàn đa ngành lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2015. Mục đích chính cho sự ra đời của Hà Thành là hướng đến cải thiện và tăng cường chất lượng môi trường khám chữa bệnh đang bị ảnh hưởng bởi sự quá tải trong hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe công lập. Tạo điều kiện cho người bệnh được tiếp cận với các dịch vụ y tế toàn diện. Đây cũng là tâm nguyện chung của tập thể giáo sư, bác sĩ và điều dưỡng đang gắn bó, làm việc tại Hà Thành. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại Bệnh viện được đầu tư quy mô, bài bản theo công nghệ hiện đại, đảm bảo sự chính xác, an toàn trong quá trình chẩn trị. Khoa, phòng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, đầy đủ tiện nghi hỗ trợ công tác điều trị và tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho người bệnh khi nằm viện. 
   
 

 

Hệ thống phòng mổ áp lực dương hiện đại tại Hà Thành

Theo thỏa thuận hợp tác,công ty Nanosoft sẽ cung cấp cho bệnh viện Hà Thành giải pháp quản lý Dược - vật tư y tế. Mọi vấn đề liên quan đến quá trình xuất - nhập - tồn kho sẽ được quản lý trên phần mềm, giúp bệnh viện tiết kiệm thời gian trong quá trình kiểm kê thuốc trong kho, đồng thời quản lý dễ dàng thông tin NCC, thời gian giao hàng, chủng loại, cảnh báo hết hạn, các báo cáo thống kê tình hình sử dụng thuốc cũng được truy xuất dễ dàng và nhanh chóng. Sự hợp tác này sẽ giúp bệnh viện Hà Thành phục vụ được lượng bệnh nhân cao hơn, bệnh nhân cũng tiết kiệm được thời gian chờ đợi lấy thuốc tạo ra môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thoải mái. 
 
Nanosoft là công ty có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp quản lý y tế, với hơn 50 bệnh viện ( cả bệnh viện công, bệnh viện tư) và hàng trăm phòng khám trên khắp cả nước. Phần mềm quản lý Dược - vật tư của Nanosoft là thành quả nghiên cứu của các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các nghiệp vụ y tế và lòng nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi rất vui mừng vì được đồng hành cùng bệnh viện Hà Thành trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888