• Tin hoạt động

BVĐK Hà Nội hợp tác cùng Nanosoft triển khai phần mềm quản lý bệnh viện

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội nằm tại địa chỉ 29 Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2010 với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2, nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội được thiết kế theo tiêu chuẩn của một Bệnh viện quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa cùng những trang thiết bị hiện đại. Nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện với chất lượng quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu khám và chữa bệnh của người dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

 
Khu đón tiếp bệnh nhân sạch sẽ, khang trang

 

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay, các máy xét nghiệm sinh hóa, X-Quang, siêu âm 4D, điện tim, điện não đồ được nhập từ các nước Mỹ, Nhật, Pháp. Cơ sở vật chất các phòng ban được thiết khoa học bao gồm các phòng chức năng, 50 giường bệnh, 3 phòng mổ cùng hệ thống giường hồi sức hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, vệ sinh. Ngoài ra, đội ngũ giáo sư, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao coi trọng đạo đức nghề nghiệp và đội ngũ y tá, nhân viên bệnh viện, nhà thuốc luôn nhiệt tình, ân cần, tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân tạo ra một môi trường thư thái, dễ chịu và một tinh thần thoải mái sẽ giúp cho bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. Các cơ sở dữ liệu hồ sơ khám bệnh, đảm bảo tính lưu trữ lâu dài và bảo mật tuyệt đối.
 

 
Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay, các máy xét nghiệm sinh hóa, X-Quang, siêu âm 4D, điện tim, điện não đồ được nhập từ các nước Mỹ, Nhật, Pháp
 
Để hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của mình, đầu tháng 7 vừa qua, ban lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội vàCông ty Cổ Phần Công Nghệ Nanosoft đã có buổi làm việc, trực tiếp khảo sát các yêu cầu kỹ thuật, tình trạng ứng dụng CNTT tại bệnh viện, thống nhất quan điểm và tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp giải quáp quản lý tổng thể bệnh viện Nano Hospital 2016. 
 
Nano Hospital là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồm hơn 20 phân hệ lớn với hàng trăm các chức năng quản lý bệnh viện. Từ quản lý thông tin bệnh viện (Nano HIS), phần mềm quản lý chuyên sâu cho khối cận lâm sàng (LIS, PACS), các phân hệ hỗ trợ chuyên sâu cho khối quản lý, điều hành CRM... phù hợp với nhiều loại hình bệnh viện khác nhau như: Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện quy mô lớn, bệnh viện khối Quân Y...Ngoài ra, hệ thống được thiết kế mở, thuận tiện cho việc mở rộng hệ thống, dễ dàng nâng cấp khi có phiên bản mới. Kết nối, trao đổi thông tin với các bệnh viện khác trong khu vực, gửi báo cáo lên các Sở y tế..
 
Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện khi được đưa vào sử dụng sẽ giúp bệnh viện chuẩn hóa quy trình quản lý, quy trình khám chữa bệnh tạo môi trường chăm sóc sức khỏe văn minh, hiện đại. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp quản lý y tế, Nanosoft sẽ cố gắng không ngừng để xứng đáng với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo bệnh viện.

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888