• Tin hoạt động

Triển khai cổng CMS cho Công ty TNHH Jin Play Euro Việt Nhật

Tiếp cận với Công nghệ thông tin từ lâu, ngày 14/06/2010 Chú Nguyễn Thạc Tuệ giám đốc Công ty TNHH Jin Play Euro Việt Nhật đã ký hợp đồng chính thức triển khai cổng thông tin CMS...

     Là một doanh nhân đã từng kinh doanh trong nhiều môi trường, nhiều nước khác nhau, Ông Nguyễn Thạc Tuệ hiểu rất rõ sức mạnh của Công nghệ thông tin. Khi trở về nước, tham gia ngành nghề kinh doanh mặt hàng Đèn điện nghệ thuật.

 

     Với mong muốn giới thiệu rộng khắp với thế giới những sản phẩm của mình, Ông Tuệ đã tìm đến NANOSOFT để nói về những trăn trở trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

 

     Ngày 14/06/2010 đã diễn ra buổi lễ ký kết triển khai Cổng thông tin CMS với Công ty NANOSOFT, Ông Tuệ hy vọng đây là bước đầu tiên trong quá trình đẩy mạnh kinh doanh thông qua Internet.

 

    Vậy CMS là gì? CMS là viết tắt của từ tiếng Anh Content Management System - Hệ thống quản trị nội dung, là công nghệ để tổ chức và tạo môi trường thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ thống tài liệu và các loại nội dung khác một cách thống nhất.

 

   Có nhiều loại CMS như: Web CMS, Publication CMS, Billing CMS, Learning CMS,... Nhưng phổ biết nhất vẫn là loại Web CMS. Những đặc điểm của CMS:

   - Đơn giản hóa việc xuất bản nội dung đến các trang web và các thiết bị di động

   - Là công cụ hữu hiệu để xây dựng một website mạnh, tối ưu trên nhiều phương diện, hỗ trợ hình thức trình bày đẹp mắt.

   - Dễ dàng xây dựng web mà không nhất thiết phải là một lập trình viên, hay có trình độ chuyên môn sâu về HTML, CSS hay khả năng xử lý đồ họa

 

 

(Nanosoft đưa tin)

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888