• Tin hoạt động

Nâng cấp, cải tạo và hoàn thiên hệ thống đục bìa tự động tạo mẫu hoa văn

Kể từ ngày 20/5/2010 Công ty CP công nghệ Nanosoft phối hợp với sở khoa học công nghệ thành phố Hà Nội thực hiện đề tài nghiên cứu, nâng cấp cải tạo hệ thống đục bìa tự động tạo mẫu hoa văn...

 

 

     Kể từ ngày 20/5/2010 Công ty CP công nghệ Nanosoft phối hợp với sở khoa học công nghệ thành phố Hà Nội thực hiện đề tài nghiên cứu, nâng cấp cải tạo hệ thống đục bìa tự động tạo mẫu hoa văn. Mục tiêu của việc nghiên cứu là đưa ra được sản phẩm giúp cải thiện quá trình sản xuất của ngành dệt Việt Nam: giảm chi phí nhân công, giảm thời gian sản xuất, tăng hiệu quả lao động, đem lại hiệu quả kinh tế cho ngành dệt Việt Nam

 

     Công ty đựợc thành lập với nòng cốt là một nhóm các kỹ sư trẻ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tự động hóa.


     Các sản phẩm về tin học của công ty: 

        + Xây dựng các giải pháp về quản lý nhân sự, giáo dục , phòng khám, bệnh viện

        + Website thương mại 

        + Các sản phẩm về tin học và tự động hóa.


      Các kỹ sư trẻ của công ty với lòng nhiệt tình, tâm huyết với lĩnh vực CNTT, mong muốn đưa công nghệ phục vụ đời sống, thúc đẩy sản xuất, nâng cao năng suất lao động. Cụ thể là chúng tôi đã phối hợp cùng sở khoa học công nghệ thành phố hà nội tìm đến với Hà Tây vùng đất quê lụa. Chúng tôi đã miệt mài nghiên cứu, hợp tác cùng nguời dân địa phương xây dựng hệ thống "Xử lý ảnh và hỗ trợ đục bìa". Mục tiêu của hệ thống xử lý mẫu thiết kế dưới dạng ảnh, sau đó kết xuất dữ liệu, điều khiển máy đục theo khuôn dạng. Kết quả của quá trình là một bộ mẫu được chuyển đổi từ ảnh sang mẫu bìa mà các máy dệt dùng làm khuôn mẫu.


      Việc áp dụng công nghệ thông tin và điện tử mặc dù còn hết sức nhỏ bé nhưng lại giúp mang lại hiệu quả rất lớn là giảm thời gian tạo bìa mẫu, chính xác trong xử lý khuôn dạng.

 

      Phương châm của NanoSoft là để lớn mạnh phải bắt tay làm tốt từ những việc nhỏ. Cải tiến quy trình tạo mẫu bìa là một bước hiện thực hóa phương châm đó.

 

(Nanosoft đưa tin)

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888