• Tin hoạt động

Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm Quản lý chuỗi phòng khám với Marie stopes international Việt Nam

Ngày 15/07/2010, Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng triển khai dự án "Phát triển phần mềm quản lý chuỗi phòng khám" cho Marie stopes international Việt Nam...

 

     Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, được thành lập từ năm 1921, thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản va kế hoạch hóa gia đình tại 42 quốc gia trên toàn thế giới.


     MSI kết nối khu vực y tế công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận, cùng thực hiện các chương trình cung cấp dịch vụ chú trọng vào khách hàng, phù hợp với văn hóa địa phương đáp ứng các nhu cầu thiếu hụt về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Với kinh nghiệm cải thiện và vận hành các phòng khám cung cấp dịch vụ chất lượng, MSI đã dẫn đầu việc cải tiến hệ thống y tế tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. 

      Văn phòng hỗ trợ toàn cầu đặt tại London, Anh Quốc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để tăng cường hiệu quả và hướng tới hoàn thành mục tiêu của các chương trình MSI trên thế giới. Hệ thống 11 phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes International tại Việt Nam trên 10 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. HCM, 
Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai. 


    Thời gian vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã có cơ hội làm việc và ký thành công hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám cho chuỗi phòng khám Marie stopes international Việt Nam. Theo như hợp đồng đã ký giữa hai bên, Nanosoft sẽ chịu trách nhiệm khảo sát, nghiên cứu các hoạt động của chuỗi các phòng khám được Marie stopes international Việt Nam đặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước để xây dựng giải pháp nhằm mục đích quản lý toàn bộ các hoạt động của chuỗi phòng khám trên.

 

    Trong quá trình làm việc, bà Nguyễn Bích Hằng trưởng đại diện MSI tại Việt Nam rất vui mừng vì đã tìm được đối tác tại Việt Nam và hy vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp.

 

    Bên Nanosoft cũng thể hiện thiện chí bằng việc tổ chức triển khai chuyên nghiệp và cam kết bảo đảm thành công cho dự án.

 

(Nanosoft đưa tin)

      Bài viết liên quan:

      - Lễ ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòn khám cho phòng khám đa khoa Hữu Nghị Hải Phòng

      - Lễ ký hợp đồng triển khai giải pháp quản lý phòng khám cho phòng khám chuyên U bướu NEO

      - Triển khai phần mềm quản lý phòng khám cho phòng khám athena

      ......

 

(NANOSOFT đưa tin)

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888