• Tin công nghệ

Chuẩn bị ra mắt tính năng tự động gửi mail chăm sóc khách hàng

Với phương châm “thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, NANO-SPA không ngừng cải tiến nâng cao khả năng phục vụ khách hàng đã và sẽ sử dụng sản phẩm của Nanosoft.

 

     

     Email marketing ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Có thể nói rằng Email Marketing là cầu nối nhanh nhất giữa sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Nắm bắt được xu thế phát triển và tận dụng lợi thế của dòng sản phẩm phần mềm quản lý spa là ứng dụng chạy trên nền webbase, công ty chúng tôi đã và đang nghiên cứu, tích hợp để cho ra mắt tính năng gửi email chăm sóc khách hàng ngay trên phần mềm Nano Spa

 

Theo thông tin từ LAB, dự kiến đến 20/11/2011,

NANO-SPA sẽ cho ra mắt tính năng tự động gửi mail chăm sóc đến khách hàng, qua đó khách hàng có thể thực hiện các thao tác như:

 

- Tự động thiết lập lịch trình gửi mail theo
+ Đối tượng khách hàng
+ Thời gian
+ Nội dung mail
- Hệ thống mail cho phép soạn thảo những mẫu mail để tránh trường hợp phải soạn lại Email
- Lưu lịch sử gửi mail
- ….

Ngoài ra, phòng Lab-Nano
còn đang nghiên cứu các tính năng mới của sản phẩm như:
- 1. Dịch vụ SMS Brand Name: Gửi tin nhắn theo đúng thương hiệu của mình, đồng thời gửi hàng triệu triệu tin mà ko vi phạm luật chống spam.
- 2. Tra cứu lịch sử sử dụng dịch vụ của khách hàng: Khách hàng có thể lên trực tiếp website của của hàng spa để tra cứu thông tin qua trình làm dịch vụ từ tổng hợp đến chi tiết, theo dõi đối chiếu công nợ, nhận các chương trình khuyến mại, ...


(

NANO-SPA đưa tin)

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888