• Tin y tế

Tại sao tôi không cài đặt được Phần mềm NANO-Clinic 3.0: Basic ???

Trong quá trình cài đặt bất kể một phần mềm, bạn không thể chắc chắn rằng sẽ không có lỗi xảy ra trong quá trình cài đặt...

 

    Trong quá trình cài đặt bất kể một phần mềm, bạn không thể chắc chắn rằng sẽ không có lỗi xảy ra trong quá trình cài đặt. Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi khi bạn cài đặt một phần mềm nào đó, và phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Basic cũng không thể nằm ngoài khả năng đó.

 

    Như tôi đã nói, có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi khi cài đặt một phần mềm, chẳng hạn như lỗi không đủ dung lượng bộ nhớ, xung đột phần cứng với phần mềm, bản cài đặt phần mềm thiếu file gây lỗi không thể cài đặt, lỗi chương trình hỗ trợ không tương thích với bản cài,... Hay đơn giản nhất, lỗi cũng xuất hiện khi bạn chưa biết các cài đặt chương trình.

 

    Với tất cả những lỗi trên, đối với tất cả những phần mềm ứng dụng nói chung và với phần mềm quản lý phòng khám nói riêng, tôi khuyên bạn hãy download tài liệu hướng dẫn cài đặt và tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt. Hoặc xem video hướng dẫn cài đặt đi kèm phần mềm là điều nên làm để tiết kiệm thời gian và tăng khả năng hiểu biết của bạn khi cài đặt phần mềm

 

    Còn đối với trường hợp, khi đã tham khảo tài liệu hướng dẫn đi kèm, nhưng bạn vẫn không thể cài đặt và chương trình vẫn báo lỗi xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng: Mr Nguyên – 0985 224 229 để được hỗ trợ.

 

   Chúc bạn cài đặt và sử dụng thành công chương trình phần mềm quản lý phòng khám!

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888