• Tin y tế

Giảm quá tải tại các bệnh viện bằng cách áp dụng phần mềm quản lý khám - chữa bệnh.

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital giúp giảm quá tải tại các bệnh viện, giảm sức ép cho các bác sĩ, giảm thời gian chờ đợi cho các bệnh nhân, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế.

 Từ khi thành lập đến nay, phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital đã triển khai tại hơn 50 bệnh viện và hàng trăm cơ sở y tế lớn, nhỏ trên cả nước. Sau một thời gian đưa vào sử dụng thực tế, phần mềm cũng đã có những phản hồi tích cực từ phía các lãnh đạo bệnh viện và Sở y tế. Tiến sỹ Trương Quý Dương - Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình từng chia sẻ: " Đối với các bệnh viện hiện nay, việc ứng dụng CNTT trong tất cả các khâu, từ khâu chuyên môn đến khâu quản lý đã trở thành nhu cầu thiết yếu, việc ứng dụng giải pháp và phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bệnh viện và cơ sở y tế, góp phần giảm thiểu khâu trung gian, tiết kiệm được công sức và tiền bạc cho các đơn vị" 

 

Khi triển khai phần mềm quản lý Nano Hospital tại Bệnh viện tâm thần Nam Định, đại diện bệnh viện đã nhận xét: "phần mềm khi triển khai trong bệnh viện giúp tối ưu hóa các quy trình tiếp đón bệnh nhân, khám chữa bệnh, quản lý khoa phòng. Đặc biệt, phần mềm mang lại lợi ích lớn cho người dân khi khám, chữa bệnh. Người dân được công khai, minh bạch trong việc thanh toán bảo hiểm y tế, đặt trước được giờ khám chữa bệnh, tiết kiệm được thời gian, chi phí."
 
Trước đó, ngày 3/11/2014 Nanosoft đã ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý bệnh viện cho chuỗi 10 bệnh viện tại Tỉnh Nam Định. Ở Nam Định, hầu hết các bệnh viện đều đã sử dụng phần mềm quản lý các bệnh viện, nhưng mới chỉ đáp ứng trong 1 bệnh viện, mà chưa kết nối chung cho toàn ngành y tế của cả tỉnh. Vì vậy, cần nhất là việc kết nối phần mềm của Nanosoft sẽ tương thích với các phần mềm đã ứng dụng ở Nam Định. Khi áp dụng Nano Hospital, Sở Y tế Nam Định mong muốn ứng dụng này được triển khai tại tất cả các bệnh viện, với các công nghệ tiên tiến giúp ngành y tế quản lý được toàn diện các thông tin khám chữa bệnh, và việc liên kết giữa các bệnh viện, cơ sở y tế với nhau.
 
Với các đặc điểm nổi bật, Nano Hospital có thể áp dụng cho các Bệnh viện và cơ sở y tế theo mô hình tổ chức khám chữa bệnh của từng địa phương, hoàn toàn đáp ứng mục tiêu phục vụ cả 5 đối tượng: Bệnh nhân, Bác sỹ, Bệnh viện, Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội. Không chỉ đáp ứng yêu cầu tin học hóa hoạt động khám chữa bệnh, Nano Hospital còn đóng góp thiết thực trong việc xây dựng hệ thống CNTT toàn diện cho ngành y tế.
 
Được xây dựng dựa trên các quy định của Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam nên Hệ thống Nano Hospital đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu ra dữ liệu để có thể đồng bộ dữ liệu trong toàn quốc phục vụ yêu cầu quản lý nhà nước và thanh toán BHYT. Thông qua hệ thống, các cơ sở khám chữa bệnh có thể kết xuất các báo cáo thanh quyết toán BHYT nhanh chóng, chính xác
Nguồn: Nanosoft

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888