• Tin y tế

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện?

Ứng dụng phần mềm trong bệnh viện - việc cần làm ngay. Sự chậm trễ, thiếu chính xác chỉ cần xuất hiện ở một khâu nào đấy trong bệnh viện đều có thể phải trả giá bằng cả tính mạng của người bệnh.

 

 
    Xã hội đã đặt một trách nhiệm nặng nền nhưng cũng không thiếu phần vinh quang lên vai nghành Y tế. Đó là trách nhiệm chăm lo sức khoẻ cộng đồng.
 
    Trong những năm gần đây, nghành y tế nước ta đã không ngường lớn mạnh. Các bệnh viện từ tuyến huyện trở lên không ngừng được nâng cấp và trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ chuyên môn khám và điều trị bệnh. Kèm theo đó là sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm phần mềm hỗ trợ công việc hành chính lẫn chuyên môn cho các bệnh viện.
 
    Là một đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm phần mềm, Công ty cổ phần Nanosoft trong thời gian qua cũng đã cho ra đời nhiều sản phẩm phần mềm phục vụ cho công tác khám, điều trị, và quản lý hành chính tại các đơn vị bệnh viện và phòng khám.
 
   Riêng bên mảng bệnh viện hơn một năm qua công ty cổ phần Nanosoft chúng tôi đã triển khai thành công trên nhiều đơn vị bệnh viên đa khoa tuyến huyện trong và ngoài tỉnh. Có lẽ những con số và danh sách các bệnh viện sau đây sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện Nano-Hospital 4.0, là một minh chứng thuyết phục về năng lực làm việc của tập thể công ty cổ phần Nanosoft, cũng như khả năng đáp ứng về mặt chuyên môn lẫn nghiệp vụ của phần mềm.
 
Sưu tập

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888